1. Dịch vụ quản lý.

Bạn có biết? Có rất nhiều tòa nhà đã đưa vào hoạt động hơn 10 năm nhìn vẫn còn nguyên trạng và có rất nhiều tòa nhà vận hành chỉ một vài năm đã bắt đầu xuống cấp dẫn đến những thiệt hại về kinh tế cho nhà đầu tư. Đó không chỉ là do chất lượng xây dựng mà còn phụ thuộc khá nhiều vào cách quản lý và vận hành tòa nhà đó. 

Bạn có biết ? Để vận hành hiệu quả nhà đầu tư cần tuân thủ các quy định của các cơ quan quản lý chức năng của nhà nước, các cơ sở ban ngành như: bộ xây dựng, cục PCCC- cứu nạn cứu hộ, sở tài nguyên môi trường, cục thuế, cục xuất nhập cảnh, cơ quan công an và các sở ban ngành khác; để có các kiến thức cần thiết về Luật doanh nghiệp, Luật nhà ở và rất nhiều các quy định khác là một điều bắt buộc nếu không sẽ gặp rất nhiều vướng mắc khi tiến hành kinh doanh.

Vận hành là quá trình mà chúng tôi đảm bảo rằng các tòa nhà, hệ thống được hoạt động theo đúng quy trình đã đặt ra với các quy trình kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng được triển khai hiệu quả. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang sử dụng nó như một phần trong chiến lược tái cấu trúc mang đến sự cạnh tranh. Việc vận hành tòa nhà hiệu quả đảm bảo tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp cho các mục tiêu kinh doanh.

Ví dụ như : vận hành hệ thống điện, vận hành thang máy , hệ thống PCCC,…

Ví dụ, để thang máy trong tòa nhà luôn hoạt động ổn định, hệ thống này cần được kiểm tra thường xuyên với các lịch bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo trì thang máy cần được triển khai vào thời gian không có nhiều khách hàng dùng thang. 

Thấu hiểu các vấn đề đó, từ 2017 chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà dưới thương hiệu HOMINIUM™ để vận dụng hết mọi nguồn lực có thể của loại hình bất động sản nhằm tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu, các hạng mục quản lý của chúng tôi bao gồm:

  • Công tác quản lý chung: xây dựng, triển khai các quy trình, quy định để tòa nhà luôn được quản lý hiệu quả, bao gồm chăm sóc khách hàng; quản lý thông tin; hệ thống báo cáo và triển khai công việc hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, …
  • Quản lý tài chính: HOMINIUM™ có trách nhiệm quản lý tài chính một cách hiệu quả, công khai, minh bạch; đảm bảo các nguồn thu- chi luôn được giám sát chặt chẽ, hợp lý; các quỹ vận hành được giám sát và sử dụng hiệu quả.
  • Quản lý nhân sự: giám sát các hoạt động của từng nhân viên để đảm bảo nhân viên hoàn thành tốt công việc được đề ra.
  • Quản lý khách hàng: chăm sóc mọi đối tượng khách hàng, giải quyết những nhu cầu và thắc mắc một cách chính xác, cần phải làm mọi cách để luôn đem đến sự hài lòng để giữ chân khách hàng.
  • Bảo trì kỹ thuật: trong tòa nhà có rất nhiều thiết bị kỹ thuật cần được phải kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống, một vài hệ thống tiêu biểu của tòa nhà như : hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước, điều hòa, …

2. Đầu tư bất động sản.

Ngoài quản lý, HOMINIUM™ còn hoạt động theo mô hình quỹ đóng (Close End Fund) để giải quyết nhu cầu tập trung tối đa nguồn đầu tư bất động sản dài hạn nhưng lại muốn dễ dàng xoay chuyển nguồn vốn để đảo danh mục.

Với đầu tư bất động sản, các hạng mục công việc cụ thể của chúng tôi bao gồm:

  • Quản lý quỹ bao gồm huy động và quản lý tài sản, tập trung theo danh mục đầu tư;
  • Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thị trường (Phân tích giá trị tài chính, đầu tư, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ cho các hoạt động quản lý đầu tư);
  • Tìm kiếm các cơ hội đầu tư;
  • Tư vấn đầu tư và tư vấn bất động sản;
  • Thực hiện tư vấn quản trị.

Đối với những nhà đầu tư chưa có đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như chưa có kinh nghiệm đầu tư thực chiến (về bất động sản nói riêng và quản trị rủi ro nói chung) hay những nhà đầu tư đòi hỏi một dịch vụ chuyên nghiệp thì việc chọn ĐẤT MỚI sẽ giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn hợp lý, giảm thiểu rủi ro và mang lại những nguồn lợi tốt nhất.

Categories: Công ty