ĐẤT MỚI thông qua các thương hiệu chuyên biệt là VAGENT™ và MUANHAVIETNAM.COM® để cung cấp dịch vụ Môi giới bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu cho thuê, mua bán bất động sản, các dịch này bao gồm:

Quảng cáo bất động sản. 

ĐẤT MỚI quảng bá thông tin trực tiếp tới khách hàng mục tiêu, chúng tôi sử dụng nhiều hình thức để quảng cáo một sản phẩn bất động sản như: đăng tin rao bán, tờ rơi, sms marketing, email marketing, tele marketing, báo giấy và báo online, vv.. giúp cho thông tin nhà đất được phân phối đến với khách hàng có nhu cầu.

Tư vấn đầu tư kinh doanh.

Chúng tôi tư vấn những vấn đề về thị trường, tín dụng, pháp lý, những thông tin chi tiết khác cho những người có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản để giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Tư vấn pháp lý.

Bất động sản có một môi trường pháp lý phức tạp, thị trường bao gồm các hoạt động mua và bán, cho thuê, phát triển, sử dụng vốn, tạo nguồn tín dụng, v.v..được điều chỉnh bởi rất nhiều bộ luật, thông tư, nghị định khác nhau. Do đó, việc tư vấn pháp lý về là điều quan trọng bậc nhất đối với nghiệp vụ môi giới bất động sản. 

Định giá bất động sản.

ĐẤT MỚI sử dụng nhiều phương pháp để định giá bất động sản như: Phương pháp so sánh, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập,  phương pháp thặng dư, phương pháp lợi nhuận để khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị của Bất động sản.

Categories: Công ty